04.2218.5152

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

In phong bì giá rẻ nhất

Viết bởi Quản lý on . Posted in In ấn

Công ty in ấn chất lượng, giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội. Giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho quý khách cần in ấn

Kích thước và quy cách phong bì: 

✔ Phong bì A6 kích thước 12x22cm, hay còn gọi la A6

✔ phong bì A5 kích thước 16x23cm, hay còn gọi là A5

✔ phong bì A4 kích thước 25x34cm hay còn gọi là A4

 

xem báo giá in phong bì

Công ty in ấn giá rẻ, công ty in, in ấn rẻ, in giá rẻ, in rẻ nhất, in phong bì giá rẻin tem giá rẻ, in kẹp file giá rẻ,in tiêu đề thư giá rẻ,in name card giá rẻ, in nhanh giá rẻ, in lấy ngay giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư giá rẻ như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. 

In phong bì giá rẻ cho các cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi in phong bì có đầy đủ các thông, lĩnh vực kinh doanh của công ty đây chính là một trong những chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Bởi vì vậy in phong bì với những mẫu mã sáng tạo sẽ làm cho doanh nghiệp, cơ quan của bạn được quan tâm hơn.

Có thể nói phong bì thư được gọi là một loại sản phẩm được thường xuyên sử dụng  nhất. Vậy nên phong bì thư không thể thiếu được trong một công ty, một doanh nghiệp, hay một đơn vị…Bởi phong bì chính là bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.

Công dụng của phong bì thư - in phong bì thư được sử dụng

Phong bì thư chính được sử dụng để đựng các giấy tờ đó là : công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá gửi tới khách hàng . Phong bì chính là bộ mặt thương hiệu của bạn , bởi vậy một mẫu phong bì thư được thiết kế cẩn thận, bố cục lo gic sẽ tạo lên thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt ấn tượng đối với khách hàng.

In phong bì ở đâu? giá in phong bì ở đâu rẻ nhất?

Để lựa chọn một cơ sở để đặt in phong bì giá rẻ thì chắc hẳn đó là điều mà ai cũng tìm kiếm, bởi vì vậy in Hà Nội được thành lập trên cơ sở muốn mọi người có những chiếc phong bì đẹp, mà còn giá rẻ, điều mà làm cho quý khách hàng thu hút nhất nhất. Chúng tôi luôn đặt địa vị mình là người khách hàng để có thể làm tốt hơn cho quý khách mỗi khi hài lòng muốn sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng tôi

Tìm dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Mẫu phong bì thiết kế bắt mắt, in ấn cẩn thận sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, đối tác về hình ảnh chuyên nghiệp, sự tin cậy của doanh nghiệp bạn. Nhưng chọn dịch vụ in phong bì nào uy tín, chất lượng, giá rẻ để tiết kiệm chi phí và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngay từ chiếc phong bì? In Hà Nội là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn quảng bá hình ảnh đến khách hàng đối tác hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

In phong bì đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Dịch vụ in phong bì In Hà Nội nhận thiết kế, in ấn các loại phong bì, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+ In phong bì các kích thước A4(25×34), A5(16×23), A6(12×22).

+ Phong bì chuyển phát nhanh, phong bì bóng kính, phong bì có ô cửa sổ.

+ Phong bì phòng khám, phong bì X- Quang, phong bì trắng với giá ưu đãi nhất.

+ In phong bì hồ sơ xin việc, in phong bì nâu giấy xi măng, in phong bì cưới.

+ In phong bì cho doanh nghiệp, làm thư mời khách hàng, đối tác…

Dịch vụ thiết kế phong bì

Đội ngũ thiết kế sáng tạo và có kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau sẽ mang đến cho bạn mẫu phong bì thiết kế ấn tượng, độc đáo.

In Hà Nội có kho thư viện mẫu phong bì đa dạng về kiểu dáng, mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn toàn mới, chỉ cần đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn có được mẫu phong bì hài lòng nhất.

Chất liệu giấy in phong bì

+ Giấy thông dụng: Giấy Couches, Offset, Ivory…

+ Giấy Duplex hoặc giấy Kraft đựng hồ sơ, làm phong bì bệnh án.

+ Giấy cao cấp theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Kích thước, quy cách phong bì

+ Khách hàng có thể lựa chọn phong bì dạng phôi sẵn lấy ngay hoặc phong bì in offset.

+ Phong bì dạng phôi sẵn là phong bì đã được gia công bế dán thành chiếc phong bì trắng thông thường, có keo chờ  ở nắp tai.

+ Phong bì in offset là dạng phong bì khi in trên khổ giấy lớn trên dàn máy công nghiệp, sau đó được bế dán và làm thành chiếc phong bì.

In Hà Nội nhận in ấn, sản xuất phong bì giá rẻ với kích thước A4(25×34), A5(16×23), A6(12×22) và các kích thước khác theo nhu cầu khách hàng.

Máy in offset cho chất lượng in vượt trội

In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của In Hà Nội. Ưu điểm lớn nhất là in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế, mực in sắc nét và tươi sáng. Bắc Việt đầu tư máy móc, công nghệ in ấn hiện đại, nhập nguyên vật liệu tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa cho khách hàng.

Hãy trở thành khách hàng của In Hà Nội để sử dụng dịch vụ in phong bì chuyên nghiệp, giá rẻ để nhận được mẫu phong bì thiết kế độc đáo, ấn tượng với chi phí tiết kiệm.

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 29 Phố Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.2218.5152 – 04.2206.2627
Email: khachhang @inhanoi.net
Website: http://inhanoi.com.vn

in tem nhan

Các khách hàng ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận muốn đặt in phong bì xin liên hệ với Inphongbi để được ưu đãi thiết kế phong bì miễn phí và in phong bì giá rẻ, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp sang trọng cho công ty của bạn.
Công ty In Hà Nội là công ty chuyên về dịch vụ in phong bì thư, in catalog, brochure, in tờ rơi , quảng cáo .. chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Hệ thống xưởng in đồng bộ từ in ấn đến gia công hoàn thiện ấn phẩm.