04.2218.5152

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

In name card đẹp tại Hà Nội

Viết bởi Quản lý on . Posted in In ấn

Dịch vụ in card visit,danh thiếp,in name card, trọn gói, in lấy nhanh trong ngày. Với đầy đủ các bản Báo giá in lấy nhanh kỹ thuật số, và báo giá in offset trên máy công nghiệp. Giá in card visit, danh thiếp với nhiều Mẫu card visit

 

  1. Chúng tôi nhận Giao hàng tận nơi trong nội thành (khách hàng chịu phí vận chuyển từ 30.000-50.000đ)
  2. Ngoài 2 chất liệu in nhanh trên có rất nhiều những chất liệu giấy nhập ngoại, coquerro, gango và chất liệu ganh, giấy thơm, card in nổi, ép nhũ thời gian thực hiện 3-7 ngày. Những loại card visit in công nghiệp, được in trên máy offset xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.
  3. Với giấy C300 cho số lượng tùy ý của khách hàng cộng thêm 5000đ/1 hộp cho số lương ít
  4. Tuỳ số lượng đặt hàng và quy cách đặt in nổi, ép nhũ theo yêu cầu của Quý khách hàng


thẻ kinh doanh nắm tóc
Hoặc này nắm tóc giữ cho tóc và nghệ sĩ make-up.

 danh thiếp
Và nếu bạn thực sự muốn được nhớ đến, cho một đệm Whoopee. Đó chắc chắn rất thú vị trên một bàn tay, hoặc tôi thay vì phải nói một má. Cá nhân, tôi sẽ không muốn tính cách của tôi có liên quan với rắm lớn.

kính kinh doanh thẻ
Làm thế nào về các kính ngớ ngẩn? Trong khi nó sẽ làm cho 2 của tôi cười tuổi cho may mắn chắc chắn tốt, với họ về các cuộc họp hội đồng quản trị.

nhà máy kinh doanh thẻ
nhà máy kinh doanh thẻ
Bạn có thể ngừng đùa giỡn và vẫn vui tươi bằng cách thiết kế một thẻ nảy mầm và chứng minh khả năng của bạn để tạo ra một công viên tuyệt vời trong thời gian không, vì nó được thực hiện cho kiến ​​trúc sư làm vườn.

thẻ công cụ kinh doanh
Một thẻ chứng minh một nghề là thẻ của Kevin Mitnick, hacker nổi tiếng, mà chủ yếu là một công cụ thiết lập chọn khóa. Ông luôn luôn nói rằng cách dễ nhất để có được giữ của một mật khẩu là yêu cầu thư ký tóc vàng cho nó trong một giai điệu có thẩm quyền, vì vậy tôi không có ý tưởng tại sao anh ta cần để phá vỡ trong bất cứ nơi nào.

thiết kế kinh doanh thẻ
Một thẻ kim loại. Đây là một trong hình dạng của một nhà thiết kế nhỏ làm việc chăm chỉ tại bàn làm việc của mình.

kích thước thực tế kinh doanh thẻ
Một người nhỏ hơn dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn để kéo anh ta ra khỏi túi của bạn.

DJ kinh doanh thẻ
Chúng ta hãy nhìn vào thẻ nhiều hơn đề cập đến nghề nghiệp. Dưới đây là một thẻ tương tự như một Larry King micro cho một DJ.

Kiến trúc sư kinh doanh thẻ
Một thực hiện cho một kiến ​​trúc sư có tính năng một người cai trị. Đừng mong đợi một tòa nhà theo phong cách Hundertwasser từ anh chàng này!

Từ điển kinh doanh thẻ
Thẻ này chứng tỏ Quốc Bách khoa toàn thư. Giải thích những gì.

bản lề kinh doanh thẻ
Ý tưởng tuyệt vời cho một sản phẩm đơn giản. Chứng minh những gì bản lề làm trực tiếp với thẻ của bạn.

nhà hàng kinh doanh thẻ
Có, nó được thực hiện quá nhiều lần, nhưng nó vẫn hoạt động. Một thẻ cho một nhà hàng với một vết cắn.Tôi tự hỏi nếu tôi nên đặt nước sốt cà chua hoặc mù tạt trên thẻ của tôi trước khi ăn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đặt cả hai.

thẻ kinh doanh cửa hàng quà tặng
Một thẻ cho một cửa hàng quà tặng với một dải ruy băng và một cây cung của khóa học. Làm thế nào ngọt ngào!

giấy nhám kinh doanh thẻ
Thẻ này dựa trên giấy nhám được thực hiện cho một trường học hoàn thiện ở Ấn Độ. Cái quái gì mà họ giảng dạy tại một trường học hoàn thành? Tôi tự hỏi những gì đến đầu tiên. Các khách hàng hoặc ý tưởng?

 danh thiếp
Nói về giấy đặc biệt, đây là một thẻ làm bằng giấy thực sự sáng bóng. Không có gì khiêm tốn về việc này. Hoa hậu Hilton sẽ thích nó.

rối kinh doanh thẻ
Hơn gấp bóng lòng tốt cho một con rối.

 danh thiếp
Nếu bạn không thể nghĩ ra một ý tưởng, bạn vẫn có thể sử dụng một loại vật liệu đặc biệt cho card của bạn và nó sẽ vẫn làm cho bạn nổi bật từ đám đông. Như thế này làm bằng các tông sóng tốt.

thẻ kinh doanh cà phê
Thẻ này cũng sử dụng chất liệu đặc biệt, nhưng trong trường hợp này nó hoàn toàn có liên quan. In đối với hàng dệt thô đó là tương tự như vật chất của cà phê túi.

sao chép thẻ kinh doanh dựa trên
Theo truyền thống thẻ được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa, Giám đốc nghệ thuật và copywriter không phải là một phần của quá trình này. Nhưng bạn thực sự nên có sự tham gia của nhà văn của bạn thời gian tới. Hãy kiểm tra này tập vui nhộn của danh thiếp.

cơn bão cát kinh doanh thẻ
cơn bão cát kinh doanh thẻ
cơn bão cát kinh doanh thẻ
cơn bão cát kinh doanh thẻ
Một bản sao tuyệt vời dựa trên khái niệm ở đây.

trung thực kinh doanh thẻ
Thẻ này kinh doanh dựa trên bản sao đơn giản nhắc tôi về cha tôi, những người luôn luôn nói rằng nó trả tiền để được trung thực. Vì vậy, nếu bạn không thể đủ khả năng một copywriter tài năng, chỉ cần là chính mình và tàn nhẫn trung thực. Tôi tự hỏi những gì thẻ cá nhân của anh chàng này nói. Anh yêu em (r tits)?

thẻ chơi tìm kiếm kinh doanh thẻ
Nói về bị phá vỡ. Không in thẻ ở tất cả, chỉ cần mua một gói chơi thẻ và viết thông tin liên hệ của bạn trên đó.Bạn cũng có thể tái chế vé tàu hoặc đỗ xe. Tặng phiếu ATM hoặc sử dụng sản phẩm vệ sinh không nên dùng.

thẻ kinh doanh vé tàu điện ngầm
Nếu bạn thích ý tưởng vé và có ngân sách để có được nó được in bạn chỉ có thể sao chép các thiết kế.

 danh thiếp
Hoặc giả một gói kẹo cao su. Nó sẽ được phổ biến nhất với các cơ quan hải quan, công chức hải quan Singapore.

 danh thiếp
Và, trong khi đi gửi danh thiếp thu nhỏ như bưu thiếp cho các khách hàng tiềm năng.

 danh thiếp
Nếu bạn cảm thấy hoàng gia gửi thẻ mà trông giống như chữ đóng dấu với sáp ong.

danh mục đầu tư kinh doanh thẻ
Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không giới thiệu toàn bộ công ty cùng một lúc. Cung cấp cho khách hàng của bạn một danh mục đầu tư toàn bộ thẻ.

thu kinh doanh thẻ
Nếu bạn muốn tránh xa từ frankenface như vậy, chỉ cần tạo một loạt các thẻ với các thiết kế khác nhau trên lưng của họ và cung cấp cho một cái mới để đối tác của bạn cho tất cả các nhiệm vụ mới. Các công trình lớn với các khách hàng bị rối loạn ám ảnh.

chấm kinh doanh thẻ
Đối tác của bạn có thể không có OCD, nhưng có bạn thử nghiệm cho anh ta mù màu? Bạn có thể cố gắng để làm điều đó với thẻ này cho thấy khuôn mặt của chủ thẻ được tái bản với một máy in phun thể thao một độ phân giải 1dpi cảnh quan tuyệt đẹp.

matryoshka kinh doanh thẻ
Hãy cẩn thận, một card nói rất nhiều về chủ sở hữu của họ. Này gấp thông minh matryoshka búp bê thẻ ví dụ cho thấy nhiều rối loạn nhân cách.

y học kinh doanh thẻ
Để chữa những điều kiện này, làm thế nào về việc cung cấp một gói thuốc?

đồng hồ mặt trời kinh doanh thẻ
Trở lại với foldings vui vẻ, đây là một thẻ có thể được biến thành một đồng hồ mặt trời. Nó được tạo ra cho một nhà sưu tập đồng hồ cổ.

thẻ kinh doanh xe hơi đồ chơi
Một gấp thú vị sẽ được yêu thích bởi các nhà lập mô hình. Gấp một chiếc xe hơi đồ chơi và giữ nó trên bàn làm việc của bạn.

khó hiểu kinh doanh thẻ
Xin đừng lạm dụng những nếp gấp. Daniel ai? Ông Castor những gì? Điều này chỉ đơn giản là lẫn lộn các địa ngục ra khỏi tôi. Cách tuyệt vời để đe dọa khách hàng của bạn vào không bao giờ gọi bạn một lần nữa.

moire kinh doanh thẻ
Đây là một stripy.


Tự quảng cáo bút chì được sử dụng như là một thẻ kinh doanh cho một người đọc thử. Chú ý tẩy rất lớn.


Dưới đây là một thẻ cắt laser. Ý tưởng này thực sự đẩy các giới hạn của những gì có thể đạt được bằng giấy.Nhấn vào đây để xem video.


Một chút sáng tạo và một chút ít chết cắt cũng có thể chứng minh những gì khách hàng của bạn không có gì.Trong trường hợp này nha sĩ loại bỏ sâu răng.


Làm cho chắc chắn để có một ý tưởng, không chỉ cần có một cú đấm ra không có lý do thực sự.


Thông điệp rất quan trọng nếu bạn đang đi để chịu thêm chi phí cắt laser hoặc bị chết cắt.


Bạn có thể làm cho các lỗ đủ lớn để bạn có thể đặt ngón tay của bạn thông qua để hoàn thành bức tranh, giống như trên thẻ này cho các lớp học Yoga.


Ơ ... Cho phép tôi không nhận xét về một trong những điều này.


Thẻ này cho một thợ làm móng tay là một chút quá khổ, nhưng nó thậm chí có thể chứng minh là hữu ích.


Điều với chết cắt giảm là họ hiển thị ở phía bên kia của thẻ, mà thường là một ít phiền toái, nhưng nếu bạn thông minh, bạn có thể làm cho việc sử dụng tốt của nó, giống như trên thẻ này được thực hiện cho một công ty Lion trong dầu. Thẻ này đọc cả hai cách.


Tôi biết ý tưởng này đã được thực hiện trước khi cho các nhiếp ảnh gia, nhưng vẫn còn như thế này vì nó làm cho một dụng tốt cắt chết của cả hai bên.


Bạn thực sự cần một số cổ phiếu vững chắc để thực hiện điều này có thể sử dụng thẻ. Có nhiều lỗ hơn so với giấy trên một trong những điều này. Ý tưởng là rất tốt mặc dù. Đó là một nhà nghiên cứu chim (bird watcher) và punch-out là trong hình dạng của một cái nhìn hai mắt.


Bạn có thể sử dụng các vật liệu khác đắt tiền hơn nếu tờ báo không nắm giữ cũng đủ. Đây là một ví dụ của hội đồng quản trị gỗ mỏng.


Và nếu gỗ không đủ cho chi tiết hơn cho các tấm kim loại mỏng.


Nếu bạn vẫn còn đói sau khi ăn canh bằng thìa đó, bạn có thể ăn thẻ này thịt bò khô. Hoàn hảo nếu bạn không muốn người ta gọi bạn sau đó tất cả các cuộc họp quan trọng.


Ngày nay, bạn có thể in bất kỳ đối tượng với máy in phun mực bắn mực giảm xuống thông qua một khoảng cách lên đến 10cm. Không chỉ đậu phộng như ví dụ này. Bạn thậm chí có thể in bề mặt của nước trong một chiếc cốc thủy tinh, đó là tất nhiên không phải là rất xách tay, nhưng vẫn còn, khả năng là vô tận.


Cho món tráng miệng, bạn có thể đáp ứng các chàng với thẻ tài sản kinh doanh cookie. Có một bó của những người có tấm danh thiếp như vậy về cuộc họp của bạn và bạn có thể tiết kiệm trên tất cả các đồ ăn nhẹ. Chỉ cần phục vụ nước rửa tất cả các thẻ.


Đừng để con chó của bạn ở lại đói hoặc. Chủ sở hữu của thẻ kinh doanh này là một huấn luyện viên chó, in thông tin của mình trên xử lý chó ngon.


Vì vậy, những gì khác chúng ta có thể sử dụng như thẻ kinh doanh bất thường? Bất cứ điều gì thực sự. Đây được in bóng tennis.


Drumsticks tăng gấp đôi lên như bút chì làm cho một giáo viên tiếng trống.


Đồ chơi, giống như những con số này lego làm việc chỉ là tốt.


Pieces dây điện cho một người làm việc cho Bộ Năng lượng. "Đây là dây sir kinh doanh của tôi - Không, không có gì trong miệng của tôi."


Patchwork kinh doanh thẻ cho một cửa hàng quà tặng để giao tiếp rằng tất cả mọi thứ được tay thực hiện.


Nếu bảo mật là tin nhắn của bạn sử dụng thẻ này với một bằng chứng của việc sử dụng.


Nếu làm việc theo nhóm là điểm bán hàng của bạn, sử dụng một tập hợp các thẻ cho các thành viên trong nhóm khác nhau cùng nhau tạo nên một hình ảnh.

Đôi khi bao gồm một trò chơi nhỏ là những gì bạn cần phải làm cho thẻ của bạn đáng nhớ.


Animated lớp cho một nghệ sĩ đa phương tiện.


Kính 3D cho một nhà thiết kế đồ họa 3D.


Một thẻ phát triển các nhà máy ít khi được đặt vào trong nước được thực hiện cho một người làm vườn.

Những lần khác, thiết kế tinh tế với giấy nghệ thuật, dập nổi, véc ni UV hoặc kiểu chữ khác thường là những gì cần thiết cho một hiệu ứng tốt.
Với công nghệ mới xung quanh chúng ta, chúng ta vẫn còn cần phải mang theo thẻ kinh doanh vật chất xung quanh? Chúng ta không thể chỉ dựa vào những người googling chúng tôi? Vâng, nó có thể làm việc miễn là bạn có một bộ đáng nhớ của các từ khóa mà chắc chắn giải quyết đến tên miền của bạn. Có lẽ không phải như thế này.


Thích twitter? Hãy chắc chắn rằng bạn twitter trường hợp đưa ra một thẻ ra ngay lập tức.

Tôi nghĩ rằng có một tương lai cho thẻ kinh doanh. Thẻ với công nghệ nhiều hơn và nhiều hơn nữa.


Thẻ khái niệm này bao gồm một chiếc nhẫn với một cảm biến khoảng cách và cho phép trao đổi dữ liệu khi bạn bắt tay với liên lạc mới của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho một ý nghĩa hoàn toàn mới với những cái bắt tay mà bây giờ đã trở nên lỗi thời trong giới thiếu niên.


Một khái niệm khác với một thẻ bao gồm một dải từ, mà chỉ đơn giản là cắm vào một adapter USB trong đồng bộ hóa các dữ liệu mới với sổ địa chỉ của bạn.


Một giải pháp rẻ hơn là bao gồm một điện thoại di động có thể đọc được mã vạch 2D trên thẻ của bạn cho phép mọi người để quét trong dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.


Cuối cùng, một lập trình lại thẻ rất đắt tiền đó là tuyệt vời nếu mục tiêu của bạn là những người cũ với thị lực kém. Nó cho phép nhân dân đọc các dữ liệu trong thư rất lớn khi cách nhấn vào bốn nút.


Khó để nói những gì các thẻ kinh doanh trong tương lai sẽ được, nhưng chúng ta có thể có lời khuyên củaông Hugh MacLeod của người đã viết trên mặt sau của một thẻ kinh doanh, như ông thường làm: "Tương lai thuộc về các nghệ sĩ và người Trung Quốc." Vì vậy, nếu bạn không phải là Trung Quốc bạn tốt hơn trở thành nghệ sĩ tốt nhất có thể. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đến với rất nhiều ý tưởng mới mát mẻ mà bạn sẽ gửi cho chúng ta thấy ở đây trong phê bình thiết kế phần.

danh thiếp

danh thiếp

Một rẻ hơn và một giải pháp đắt tiền hơn cho dịch vụ xe đạp Broke Bike từ Canada suy nghĩ lại Một là thực hiện của một bản vá lốp xe phẳng một trong những khác là một công cụ phù hợp trong ví của bạn và cho phép bạn điều chỉnh các bu lông và các nan hoa của bạn. Nó mở bia của bạn quá.

danh thiếp

Một thẻ từ suy nghĩ lại cho một nhà tư vấn tài chính. Một bên bán, mua.

danh thiếp
Kinh doanh thẻ cho Norburn cung cấp máy bay mô hình.

danh thiếp
Những thẻ kinh doanh đã được tạo ra cho ca sĩ nhạc jazz từ Valencia (Tây Ban Nha): Sandra sôi.

danh thiếp
Chứ không phải là một thẻ kinh doanh thông thường để cung cấp các dịch vụ trang điểm cho khách hàng, nó được tạo ra một con tem đặc biệt mô phỏng một dấu son môi. Tem có thể được áp dụng cho vật liệu bất kỳ, chẳng hạn như khăn ăn, tấm giấy, khăn giấy ...

danh thiếp
Thrills ngọt là một cửa hàng bánh kẹo. Montague Kenneth là một nha sĩ. MacLaren Canada nghĩ rằng nó sẽ là tuyệt vời nếu họ chia sẻ một thẻ kinh doanh.

danh thiếp
Chuyển đổi thẻ kinh doanh truyền thống trong các đối tượng hài hước và bất thường, một hộp nhỏ vận chuyển hàng hóa hàng không. Thiết kế bởi Y & R Brazil.

danh thiếp
Gitam BBDO tạo ra các thẻ này có nghĩa đen và nghĩa bóng cay.

danh thiếp
Jung von Matt Đức tạo ra đáng sợ văn phòng phẩm cho các đường phố 13.

danh thiếp
Nhạc lược kinh doanh thẻ từ Italy.

danh thiếp
Thẻ này từ Ấn Độ cho một công ty giải pháp năng lượng 24h phát sáng trong bóng tối.

danh thiếp
Đây là những thẻ kinh doanh của cơ sở tích hợp cơ quan tiếp thị.

danh thiếp
Card cho một nhà xây dựng với một ý tưởng đơn giản nhưng có liên quan.

danh thiếp
Baltic của Trung tâm Huấn Luyện DIY kinh doanh thẻ.

danh thiếp
Thất nghiệp của copywriter thẻ.

danh thiếp
Thẻ đóng dấu bằng nước chanh mà cần phải được nướng để được đọc.

danh thiếp
Thẻ đặc biệt cho một câu lạc bộ Karate ở In-đô-nê-xi-a.

danh thiếp
Barber cửa hàng của thẻ là một tấm gương nhỏ.

danh thiếp
Dưới đây là một gói phần mềm văn phòng phẩm gần đây đã được thiết kế cho một cửa hàng bánh sandwich.Các thẻ như xúc xích Ý, nếu như họ đã được thái lát.

danh thiếp
Card và giữ cho thế hệ Mixtape trong hình dạng của băng cassette cổ điển.

danh thiếp
Thẻ với văn bản không đọc được cho một công ty chuyên về bảo mật máy tính.

danh thiếp
Ăn được thịt bò jerkey thẻ cho BC Đào tạo Survival phiêu lưu.

danh thiếp
Nhóm cực đoan từ Toronto thiết kế thẻ này Dịch vụ Sơn Agrie. Bạn phải xé nó lên để đọc nó.

danh thiếp
Thẻ kinh doanh quá khổ đã được chuyển giao cho các cơ quan quảng cáo và các công ty thiết kế để thúc đẩy chất lượng cao khả năng của PacBlue In ấn định dạng in lớn.

danh thiếp
Thẻ này từ Brazil có thể xếp lại để đứng.

danh thiếp
Thẻ này cho một cửa hàng đồ nội thất có thể xếp lại để ngồi.

danh thiếp
Những thẻ kinh doanh đã được sắp chữ trên vải và gắn vào một nút. Khách hàng sẽ nới lỏng nút thắt để lộ tên và thông tin của massage. Thiết kế bởi Leo Burnett Canada.

danh thiếp
Các thẻ này được xếp thành những ngôi sao ninja cho một cơ quan Lithuania được gọi là Ninja BTL.

danh thiếp
Thẻ Loctite Super Attak siêu keo của công ty đến trong miếng.

danh thiếp
Ogilvy Dubai của suy thoái kinh tế kinh doanh thẻ.

danh thiếp
Thẻ kinh doanh sinh thái đang cao su đóng dấu trên giấy còn sót lại phế liệu.

danh thiếp
Nice thiết kế và thực hiện sử dụng laquer UV thiết kế cho tương tác David Trujillo.

danh thiếp
Brigada Creativa quyết định chơi với logo của họ để tạo ra một tấm thiệp thật đẹp và độc đáo.

danh thiếp
Die-cắt giảm thẻ cho nhiếp ảnh gia trông giống như một máy ảnh.

danh thiếp
Bảng tương tác nhỏ trộn thẻ cho một DJ Ấn Độ được thiết kế bởi quảng cáo của Deepak Nagar và Nasheet Shadani.

danh thiếp
Thẻ trông giống như một ngôi mộ hay một con ma.

danh thiếp
Laser cutted / thẻ thép không gỉ khắc Laser với ba wrenches chức năng ly khai phát triển sản phẩm cho Rob Wolkers.

danh thiếp
Cuối cùng sáng tạo gấp cho thẻ kinh doanh tã của một nữ hộ sinh New Zealand bởi nhà thiết kế Andrew Charles.

 

in tem nhan

Các khách hàng ở Hà Nội hoặc các vùng lân cận muốn đặt in phong bì xin liên hệ với Inphongbi để được ưu đãi thiết kế phong bì miễn phí và in phong bì giá rẻ, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp sang trọng cho công ty của bạn.
Công ty In Hà Nội là công ty chuyên về dịch vụ in phong bì thư, in catalog, brochure, in tờ rơi , quảng cáo .. chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động. Hệ thống xưởng in đồng bộ từ in ấn đến gia công hoàn thiện ấn phẩm.