in phong bì công ty

Viết bởi Quản lý on . Posted in Phong bì thư

Đối với việc in phong bì từ 1 đến 2 màu, số lượng 100-<1000 chiếc khổ A4 hoặc A5 hoặc A6 chúng tôi sẽ áp dụng giá in lụa hoặc máy in phong bì chuyên dụng trên phôi có sẵn (phong bì trắng chưa in) để giảm thiểu chi

phí. Nếu khách hàng yêu cầu in phong bì bằng máy in offset công nghiệp thì sẽ điều chỉnh lại giá. Việc in bằng máy in phong bì chuyên dụng hoặc in lưới (in lụa) nhằm giảm chi phí tiền film, tiền bản kẽm để giá thành thấp so với in offset

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft...

Các loại kích thước phong bì: Kích thước vừa để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm (phong bì A6). Kích thước vừa cho bao thư: 16 x 23 (phong bì A5). Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*34cm (phong bì A4).

.Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số màu in và số lượng phong bì bạn cần in, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số.

Nếu bạn có nhu cầu in những chiếc phong bì đẹp, bắt mắt và đảm bảo chất lượng, hãy gọi cho chúng thôi để được phục vụ tốt nhất.

 

KỸ THUẬT IN PHONG BÌ - LỰA CHỌN TRƯỚC KHI IN ẤN

Những yêu cầu cần kiểm tra trước khi thực hiện việc in phong bì là luôn đảm bảo mẫu phong bì thư đó đã có đầy đủ thông tin liên lạc của công ty, doanh nghiệp. Phong bì phải được thiết kế để phù hợp để chứa giấy viết thư và đảm bảo tính thẩm mĩ cao, màu sắc tươi sáng phù hợp với từng mục đích khi sử dụng.
Phong bì của bạn nên có kích thước tương ứng với giấy tiêu đề thư bên trong. Loại kích thước phổ thông 12x22cm thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16x23 và phong bì kích thước A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

in phong bi
THÔNG TIN THIẾT KẾ TRÊN PHONG BÌ

Xu thế thị trường phát triển cùng với công nghệ được cải tiến rõ rệt, công nghệ in offset đang được đơn vị in Hà Nội áp dụng để in được những chiếc phong bì đẹp nhất, mực in rõ nét, đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Khi thiết kế in phong bì cần phải đảm bảo màu sắc hợp lý, nổi bật các thông tin cơ bản và cần thiết của doanh nghiệp. Ngoài việc phối màu đẹp, có thể cho các họa tiết chìm sẽ làm cho chiếc phong bì của bạn sang trọng hơn.

Những điều cơ bản khi in phong bì:

- Phải có logo doanh nghiệp

- Tên đầy đủ của công ty hoặc doanh nghiệp

- Địa chỉ hoặc các chi nhánh liên quan đến doanh nghiệp

- Email, fax, số điện thoại phải được in trên phong bì

GIẤY IN PHONG BÌ

Giấy làm phong bì bạn nên chọn loại có thể in được trên máy in laser, dễ dàng cho việc in ấn hàng loạt cũng như viết thông tin người nhận. Giấy phong bì tiêu chuẩn đảm bảo giá thành rẻ, chất lượng tốt thường được các công ty in sử dụng là loại giấy in offset. Tuy nhiên, với giấy in phong bì cao cấp luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ và tăng tính chuyên nghiệp cho mục đích quảng bá thương hiệu của bạn.
Để các sản phẩm phong bì sau quá trình in ấn giữ được nguyên bản so với thiết kế trên màn hình máy tính của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có được một mẫu thiết kế phong bì in test trước khi sản xuất. Mặc dù công đoạn này có thể tăng chi phí nhiều hơn một chút nhưng đây là điều đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có được những mẫu phong bì đẹp với chất lượng như mong đợi
Cũng như các sản phẩm in ấn khác, chi phí in phong bì phụ thuộc vào kích thước và số lượng mỗi lần tiến hành sản xuất, với số lượng đặt in phong bì lớn sẽ có giá rẻ vì các công ty in ấn tính theo đầu thành phẩm. Phương án tốt nhất là bạn đặt in phong bì cho kế hoạch sử dụng trong một năm.
Mẫu phong bì đẹp sẽ mang lại thành công cho các chiến dịch tiếp thị cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp với những khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp.

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 29 Phố Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.2218.5152 – 04.2206.2627
Email: khachhang @inhanoi.net
Website: http://inhanoi.com.vn