in phong bì giá rẻ

Viết bởi Quản lý on . Posted in Phong bì thư

Đối với in phong bì giá rẻ số lượng từ 1500 chiếc trở lên, chúng tôi sẽ áp dụng gía in offset công nghiệp. Vì khi in phong bì số lượng nhiều thì việc in bằng máy công nghiệp sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều. Cách liên hệ thiết kế phong bì, in phong bì online thì chỉ cần gửi các nội dung qua emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc nick chat của nhân viên kinh doanh hoặc thiết kế (hiển thị ở phần banner dọc)  chúng tôi sẽ thiết kế và gửi file cho quý khách.

in phong bì giá rẻ tại hà nội

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì  là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

xem báo giá in phong bì

Quý khách nên tìm hiểu trước về các đặc điểm và quy cách của từng loại phong bì trước khi đặt hàng.

Chất liệu giấy: 

✔ Giấy thông dụng: như giấy offset, couche ....

✔ Giấy cao cấp: như conqueror, kishu, galgo...

✔ Giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày (đựng hồ sơ, phong bì bệnh án)

In phong bì giá rẻ lấy hàng ngay tại Hà Nội

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư giá rẻ như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

in phong bi gia re

Loại giấy dùng in phong bì: 

✔ Đối với phong bì nhỏ A6, A5 thì nên sử dụng giấy offset độ dày từ 100gsm đến 120gsm

✔ Đối với phong bì hồ sơ đựng khổ A4 trở lên thì sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex từ 150gsm đến 250gsm. 

✔ Các loại giấy cao cấp khác không được đề xuất bởi độ dày và mã giấy sẽ được tư vấn theo mẫu thiết kế cụ thể.
 

Kích thước và quy cách phong bì: 

✔ Phong bì A6 kích thước 12x22cm, hay còn gọi la A6

✔ phong bì A5 kích thước 16x23cm, hay còn gọi là A5

✔ phong bì A4 kích thước 25x34cm hay còn gọi là A4

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì giá rẻ mẫu mã,kiểu dáng đẹp  :

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft…

Chúng tôi chỉ nêu ra một số quy cách và kích thước cho các loại phong bì thông dụng, tức là nếu in phong bì theo kích thước này thì khách hàng sẽ không mất chi phí làm khuôn mới và không bị tăng chi phí gấp dán. Nếu Quý khách muốn thiết kế và in phong bì theo kích thước và quy cách riêng chỉ tăng chút chi phí cho việc làm khuôn riêng.

➢  Chúng tôi nhận thiết kế & In phong bì giá rẻ với nhiều kích thước, định lượng loại giấy khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
➢  In phong bì mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo tại Hà Nội. Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.
➢  Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt hàng in phong bì qua Email, Sky, Facebook......
➢  Hoặc khách hàng cũng có thể để lại thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách.

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 29 Phố Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.2218.5152 – 04.2206.2627
Email: khachhang @inhanoi.net
Website: http://inhanoi.com.vn