Giảm giá in phong bì rẻ tại Hà Nội

Viết bởi Quản lý on . Posted in Phong bì thư

Chương trình giảm giá đã kết thúc

  • Được sản xuất và gia công đóng gói cẩn thận 100 chiếc trong 1 túi, quý khách sẽ yên tâm khi bảo quản mà không lo ẩm, mốc.
  • Được in trên máy kỹ thuật số hiện đại, màu đẹp, chất lượng sắc nét
  • Được làm bằng chất liệu giấy Of 100 - loại giấy phổ thông nhất hiện nay.
  • Thời gian giao hàng: 5-7 ngày

SẢN PHẨM PHONG BÌ THƯ

Phong bì là vật dụng hàng ngày tuy nhiên, những yêu cầu cần thiết cần kiểm tra trước khi đặt in, thiết kế mẫu in phong bì là luôn đảm bảo mẫu phong bì thư gồm thông tin liên lạc của công ty, doanh nghiệp.  Mẫu Phong bìđược thiết kế theo những kiểu phổ thông hiện nay như

Phong bì A4 kích thước 25x34cm

Phong bì A5 kích thước 16x23cm

Phong bì A6 kích thước 22x12 cm

Ngoài ra còn có một số loại phong bì đặc thù khác mà sử dụng trong từng trường hợp cụ thể như phong bì đựng tiền phát lương, thưởng, đi đám hiếu hỉ
Phong bì của bạn nên có kích thước tương ứng với giấy tiêu đề thư bên trong. Loại kích thước phổ thông 12x22cm thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16x23 và phong bì kích thước A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

phong-bi-dep31

Cũng như các sản phẩm in ấn khác, chi phí in phong bì phụ thuộc vào kích thước và số lượng mỗi lần tiến hành sản xuất, với số lượng đặt in phong bì lớn sẽ có giá rẻ vì các công ty in ấn tính theo đầu thành phẩm. Phương án tốt nhất là bạn đặt in phong bì cho kế hoạch sử dụng trong một năm.
Mẫu phong bì đẹp sẽ mang lại thành công cho các chiến dịch tiếp thị cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp với những khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 29 Phố Tô Hiệu, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.2218.5152 – 04.2206.2627
Email: khachhang @inhanoi.net
Website: http://inhanoi.com.vn